COMBO ĐỒ LÀM BÁNH CƠ BẢN

400.000 ₫
Áp dụng FREESHIP nội thành Hà Nội.

Lượt xem

15972

SKU: 3-3

Hàng đang có sẵn
Thông tin chi tiết

1. MÁY ĐÁNH TRỨNG SCARLETT
Không cần bàn cãi gì nữa, máy đánh trứng chắc hẳn là sản phẩm MUST-HAVE khi nghĩ đến làm bánh rồi. Với nhu cầu tập làm bánh tại nhà, các bạn có thể dùng máy đánh trứng Scarlett 180W, gọn nhẹ mà giá thành hết sức hợp lý.

2. CÂN ĐIỆN TỬ WH-B05
Khác với nấu ăn, làm bánh đòi hỏi sự chính xác cao về định lượng các nguyên liệu, do đó cân tiểu ly là không thể thiếu. Cân điện tử WH-B05 được thiết kế nhỏ gọn, cân được đến tối đa 5kg, độ chính xác tới 1g, giá thành lại vừa phải, là lựa chọn rất thích hợp cho người làm bánh tại nhà.

3. PHỚI TRỘN SILICON LƯỠI TRẮNG
Chất liệu silicon giúp vét sạch âu trộn, là dụng cụ hỗ trợ đắc lực bạn khi làm bánh đó ạ.

4. BỘ THÌA CUP ĐONG NHỰA 9 CHIẾC
Vì là bánh Âu nên các công thức làm bánh đa phần đều từ nước ngoài và sử dụng các đơn vị đo lường không quen thuộc với người Việt Nam chúng ta như: teaspoon, table spoon. Vì làm bánh đòi hỏi sự chính xác cao, do đó bạn cũng cần sắm những dụng cụ đong theo đơn vị này.

5. BÌNH ĐONG 300ml
Để đong chất lỏng thì nhất thiết là cần tới một chiếc cốc đong ml rồi.

6. CÁN GỖ TRƠN
Làm bánh quy, pizza... thì hẳn không thể thiếu được chiếc cán bột. Cán bột tại VANA được sản xuất tại Việt Nam, nhỏ gọn nhưng vẫn đủ độ nặng cần thiết.

7. BỘ ĐUI 6 CHIẾC CƠ BẢN 
Dùng làm bánh quy, bánh su kem hoặc trang trí bánh kem đơn giản. Đui thì có cực kỳ nhiều loại, nhưng mới bắt đầu thì cứ sử dụng thành thạo những chiếc đui cơ bản này đã bạn nhé.

8.PHỚI LỒNG INOX 30CM

 

TỔNG GIÁ GỐC 474.000Đ 

GIÁ COMBO: 400.000Đ ( OFF ~ 15%)

Xem thêm nội dung
Ý kiến của khách hàng

Để nhập câu hỏi - ý kiến, vui lòng Đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản