CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG


Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.


1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
VANA sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên web.
VANA  thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.
VANA  sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.
VANA  có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).
Các khoản thanh toán trực tuyến sẽ được xử lý bởi các Ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

2. Phạm vi sử dụng thông tin: 

Thông tin khách hàng được sử dụng trong công tác bán và chăm sóc khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ.

4. Đia chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Địa chỉ: 113 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 084.779.8262      Email: onlinee.vana@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để bạn tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Bạn hoàn toàn có quyền chỉnh sửa các dữ liệu cá nhân của mình. Theo tài khoản cá nhân của bạn đã có, bạn vui lòng đăng nhập tài khoản, click vào phần “thông tin cá nhân” và chỉnh sửa các nội dung bạn muốn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, VANA  sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trong trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân của mình cho nhiều tổ chức, cá nhân khác nhau, Khách hàng phải yêu cầu các bên liên quan cùng bảo mật. Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi bị tiết lộ gây thiệt hại đến Khách hàng, Khách hàng phải tự xác định được nguồn tiết lộ thông tin.VANA  không chịu trách nhiệm khi thông tin Khách hàng bị tiết lộ mà không có căn cứ xác đáng thể hiện là bên tiết lộ thông tin.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức tại "dolambanh.com" . Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

*Lưu ý:

-Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng, liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: onlinee.vana@gmail.com hoặc số điện thoại: 084.779.8262    

- Những nội dung trên đây về Chính sách bảo mật TTKH được công khai và có thể được truy cập, đọc hiểu trước khi Quý khách tiến hành Đăng ký tài khoản hoặc Điền thông tin đơn hàng.