Cước phí giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, nhân viên VANA sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Trước khi giao hàng, nhân viên VANA sẽ liên hệ với Quý khách qua điện thoại để xác nhận về tình trạng sản phẩm, và thời gian nhận hàng.

Từ ngày 10/07/2020, VANA áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :

1/ Tại phần lớn khu vực nội thành Hà Nội:

VANA sử dụng dịch vụ giao hàng Ahamove giao hàng tận nơi cho khách hàng tại các khu vực nội thành Hà Nội (giới hạn khu vực như hình vẽ trên) với phí ship như sau: 

 

Khu vực

Phí ship

Hóa đơn

từ 399K

Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Đống Đa

Cầu Giấy, Thanh Xuân, Ba Đình, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm

Nam Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên

20.000 Miễn phí

 Lưu ý: Quý khách ở chung cư, tòa nhà cao tầng vui lòng nhận hàng ở tầng 1 (mặt đất) của tòa nhà.

2/ Các khu vực còn lại của Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác:

2.1 Giao hàng qua đơn vị chuyển phát: 

  • VANA sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của Giaohangtietkiem, Giaohangnhanh và dịch vụ giao hàng tiết kiệm VTK (chậm) của Viettel Post.

  • Để đảm bảo chất lượng, những sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ mát, những sản phẩm dễ bục/vỡ và những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, VANA chỉ giao tại khu vực nội thành Hà Nội, hoặc gửi qua các nhà xe giao tới các tỉnh phía Bắc. 
  • Những khách hàng có nhu cầu thanh toán khi nhận hàng, VANA sử dụng dịch vụ thu hộ COD của duy nhất Giaohangnhanh. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển hàng qua Giaohangtietkiem hoặc Viettel Post vui lòng chuyển khoản trước toàn bộ tiền hàng trước cho VANA, tiền vận chuyển khách hàng thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển. 
 (*) Một số hàng cồng kềnh, cần tính quy đổi qua trọng lượng theo công thức: Số đo(cm) = Dài x Rộng x Cao : 6000 = Trọng lượng (Kg) 

2.1 Giao hàng qua các nhà xe:

  • Phí vận chuyển qua nhà xe = phí vận chuyển từ VANA đến nhà xe + phí vào bến (nếu có) + phí vận chuyển từ nhà xe đến tỉnh. Trong đó:

- Phí vận chuyển từ VANA đến các nhà xe: áp dụng như các đơn hàng nội thành Hà Nội tại phần 1.

- Phí vào bến: 10.000

- Phí vận chuyển từ nhà xe đến tỉnh: áp dụng tùy nhà xe, thông thường rẻ hơn chuyển phát nhanh và thời gian nhận hàng nhanh hơn.

  • Quý khách hàng vui lòng thanh toán chuyển khoản hoặc nhờ các nhà xe quen thanh toán tiền mặt khi nhận hàng. 

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ :

VANA Baking & Sweet

Địa chỉ: 113 Ngọc Lâm - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại : 043.984.6999