Cước phí giao hàng

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, nhân viên VANA sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng. Trước khi giao hàng, nhân viên VANA sẽ liên hệ với Quý khách qua điện thoại để xác nhận về tình trạng sản phẩm, và thời gian nhận hàng.

VANA áp dụng các hình thức vận chuyển như sau :

1/ Tại phần lớn khu vực nội thành Hà Nội:

VANA sử dụng dịch vụ giao hàng Ahamove giao hàng tận nơi cho khách hàng tại các khu vực nội thành Hà Nội với phí ship như sau: 

Khu vực

Phí

ship

Hóa đơn

từ 499K

Hóa đơn

từ 899K

Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng,

Hoàng Mai, Đống Đa,

Cầu Giấy, Thanh Xuân,

Ba Đình, Tây Hồ, Từ Liêm

15.000

Free

ship

Free

ship

Hà Đông, Long Biên 25.000 25.000 Freeship 

 Lưu ý: Quý khách ở chung cư, tòa nhà cao tầng vui lòng nhận hàng ở tầng 1 của tòa nhà. Nhân viên giao hàng VANA sẽ liên hệ với Quý khách trước khi giao hàng.

2/ Các khu vực còn lại của Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác:

  • VANA sử dụng dịch vụ giao hàng chuyển chậm của bưu điện hoặc chuyển phát nhanh của Viettel. Chi tiết phí cước giao hàng

  • Để đảm bảo chất lượng, những sản phẩm cần bảo quản ở nhiệt độ mát và những sản phẩm dễ vỡ VANA chỉ giao tại khu vực nội thành Hà Nội. 

  • VANA giao hàng miễn phí với phương thức chuyển chậm bưu điện (thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng, tối đa 14 ngày) đối với các đơn hàng từ 899.000 (không bao gồm nhóm sản phẩm nguyên liệu làm bánh). Đơn hàng kèm theo trên 1kg các sản phẩm nguyên liệu làm bánh, Quý khách vui lòng thanh toán phần phí vận chuyển phụ trội.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ :

VANA Baking & Sweet

Địa chỉ văn phòng: 164 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Điện thoại : 043.984.6999