Bài viết


Thông báo - Khuyến Mãi

[06/03 - 28/03] TRAO T ...

📢VANA tri ân ngày Quốc Tế Phụ Nữ với chương trình ưu đãi giảm đến 40%, "trao trọn yêu thương" cho một nửa thế giới với rất nhiều deal cực hời chỉ từ #16K

[CHRISTMAS SALE]

Đã là tháng cuối cùng của năm rồi, để đón một mùa Giáng Sinh trọn vẹn cũng như chuẩn bị chào năm mới thật tưng bừng, VANA sale lớn toàn những đồ hot hit chất lượng nha!!

[KHAI TRƯƠNG VANA HÀNG ...

Team Hoàn Kiếm ơii, giờ đây đã không cần phải băn khoăn về việc mua đồ làm bánh ở đâu vừa đa dạng vừa hợp lý nha, qua VANA 43 HÀNG THIẾC ngay ạ! Mọi người cùng chào đón cơ sở mới của VANA với chương trình sale cực kì xịn xò của riêng em út Hàng Thiếc nha!

[BÃO SALE ĐỔ BỘ 27/09- ...

[BÃO SALE ĐỔ BỘ 27/09-15/10]

[THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA SỚ ...

[THÔNG BÁO ĐÓNG CỬA SỚM NGÀY 21.09.2021]

Thông báo v/v thay đổi ...

Phone number changed

MUA KHUÔN ĐƯỢC LUÔN TH ...

Trong khoảng thời gian từ 3/12 đến 17/12 khi mua 1 trong số những loại khuôn sau: - Khuôn nhựa. - Khuôn hồng socola. - Khuôn socola silicon. Các khách hàng đến với VANA sẽ được tặng ngay 1 thỏi socola Colatta màu bất kỳ trị giá 28,000/ thỏi.

BLACK FRIDAY - MUA TẠI ...

Hưởng ứng Black Friday với cơ hội bốc thăm trúng thưởng hàng trăm phần quà giá trị.

SALE SHOCK TUẦN TỪ 25/ ...

Chào thu Đu đưa Deal khủng...

SALE SHOCK TUẦN TỪ 31/ ...

Chào tháng mới sang, VANA triển khai chuỗi chương trình sale GIÁ SHOCK mỗi tuần với những sản phẩm vô cùng HẤP DẪN và mức giá khổng thể RẺ hơn.

SALE SHOCK TUẦN 24/7 Đ ...

Tiếp tục chuỗi chương trình sale GIÁ SHOCK mỗi tuần, tuần này VANA đã quay trở lại với những sản phẩm CỰC HOT với giá CỰC KỲ YÊU THƯƠNG.

SALE SHOCK TUẦN 17/7 Đ ...

Tiếp tục chuỗi chương trình sale GIÁ SHOCK mỗi tuần, tuần này VANA đã quay trở lại với những sản phẩm CỰC HOT với giá CỰC KỲ YÊU THƯƠNG.

SALE SHOCK TUẦN TỪ 10/ ...

Thời tiết nắng nóng vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, VANA tiếp tục triển khai chương trình SALE GIÁ SHOCK HẠ NHIỆT mùa hè.

SALE SHOCK TUẦN TỪ 3/7 ...

Chào tháng 7, VANA triển khai chương trình SALE SHOCK!

SALE-OFF THÁNG 6 "SIÊU ...

Khuyến mại " SIÊU TO KHỔNG LỒ"