KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

Góp ý từ khách hàng

 • T
  Chu Anh Trà 07-04-2020

  Cửa hàng nên bổ sung sourcream

  • d
   Ẩn danh Quản trị viên 09-04-2020

   Vâng cảm ơn góp ý của Chị, bên em sẽ bổ sung sớm. chị có recommend loại nào cụ thể không ạ?

 • L
  Phạm Loan 09-09-2019

  Đặt hàng bảo cần gấp, shop báo gửi rồi mà giờ vẫn chưa nhận được.. Bảo gửi cho vận đơn thì cứ chị chờ em tí.. xong inbox bao nhiều lần fb, shop có check cũng k trả lời và gửi.. Làm ăn lần đầu mà chán

  • d
   Ẩn danh Quản trị viên 09-04-2020

   Chị cho em xin lại mã đơn hàng với ạ. Đợt này Trung thu cao điểm quá, có thể bên em cũng thiếu sót. Rất xin lỗi chị ạ

 • P
  Phương 26-12-2016

  Mua hàng ở Kim Ngưu không thoải mái gì cả, các bạn cứ đi theo mình làm mình cảm thấy khó chọn lựa. Nếu cần thì mình sẽ tự hỏi sau, mong các bạn giúp kinh nghiệm.

  • V
   Vana Quản trị viên 26-12-2016

   Chào chị. VANA xin lỗi chị về sự không thoải mái của chị khi mua hàng tại VANA. VANA sẽ nhắc nhở nhân viên về việc này, để đảm bảo được việc tạo không gian riêng tư cho khách hàng chọn lựa hàng hóa cũng như có mặt kịp thời để hỗ trợ khi cần thiết.

 • H
  Hương 26-12-2016

  Tôi mua hàng từ hôm thứ 4 tuần trước, sao giờ vẫn chưa nhận được?

  • V
   Vana Quản trị viên 26-12-2016

   Chào chị, VANA đã kiểm tra lại đơn hàng của chị và liên hệ với đơn vị chuyển phát Viettel Post. Theo dự kiến ngày mai chị sẽ nhận được hàng. Do địa chỉ thuộc huyện, do đó thời gian chuyển hàng sẽ lâu hơn so với địa chỉ tại thành phố.

 • L
  Linh 26-12-2016

  Tôi mua 2 miếng bơ Anchor vào tháng trước và để trong tủ mát, date đến 15/01/2017 nhưng giờ lấy ra dùng đã mốc mất rồi. Đề nghị VANA kiểm tra lại.

  • V
   Vana Quản trị viên 26-12-2016

   Chào chị, sản phẩm bơ lạt Anchor cần được bảo quản trong ngăn đá,tủ lạnh. Do bảo quản chưa đúng cách nên sản phẩm bị mốc. Điều này bên em đã ghi trên bao bì, lần tới chị chú ý hơn về vấn đề bảo quản ạ.

Gửi góp ý

Số điện thoại chưa hợp lệ, vui lòng nhập đúng định dạng.

Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ ngày cần tốt hơn, Vanashop mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp, phản ánh của quý khách về chất lưọng sản phẩm, dịch vụ khi mua hàng tại Vana. Sau khi nhận được ý kiến đóng góp chúng tôi sẽ chuyển thông tin đến các bộ phận có liên quan để giải quyết và trả lời quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong nội dung phản ảnh xin Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ (họ tên, số điện thoại, email, số hóa đơn hoặc tên nhân viên) để chúng tôi có thể chuyển đến các bộ phận có liên quan giải quyết cũng như thuận tiện tring việc liên hệ trả lới Quý khách. Nếu quý khách không cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ không thể chuyển thông tin đến các bộ phận có liên quan để giải quyết cho quý khách

Trân trọng cám ơn