Giới thiệu

Tháng 12/2011, bắt đầu xuất hiện trên diễn đàn Làm cha mẹ (lamchame.com), từ khi làm bánh ngọt vẫn còn là một điều khá mới mẻ đối với khách hàng tại Việt Nam, VANA lấy bán hàng Online làm xuất phát điểm và được biết đến là một địa chỉ bỏ túi với những sản phẩm rất độc đáo, khó kiếm và giá cả phải chăng để phục vụ sở thích làm bánh ngọt Âu tại gia đình của các chị em. 

Từ đó đến tay, trải qua 5 năm phát triển và hiện có 4 cửa hàng tại 4 quận của Hà Nội, VANA vẫn luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện để trở thành một Hệ thống siêu thị bán lẻ nguyên liệu và dụng cụ làm bánh giá rẻ, phục vụ khách hàng làm bánh không chuyên, làm bánh tại nhà. Với mục tiêu ấy, VANA luôn: 

- Chia lẻ sản phẩm nguyên liệu làm bánh tới 10g, 20g... thuận tiện làm bánh tại gia đình. 

- Luôn nhập hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm nguyên liệu làm bánh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo quản đúng điều kiện và thời gian. 

- Khuôn khay, dụng cụ, bao bì làm bánh có giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền và nhu cầu sử dụng không quá thường xuyên của khách hàng gia đình. 

- Phát triển đa dạng đầu mặt hàng nguyên liệu thực phẩm làm bánh theo nhiều phân khúc, từ bình dân đến hàng nhập khẩu cao cấp, hàng xách tay, nhằm tăng lựa chọn cho khách hàng làm bánh tại nhà. 

- Phát triển mở rộng mạng lưới tại nhiều địa điểm để tới gần với khách hàng hơn. 

- Đầu tư hệ thống giá kệ, tủ bảo quản, cửa hàng, nhằm đem đến trải nghiệm mua sắm thoải mái, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

-----------------------------------

CON ĐƯỜNG CHÚNG TÔI ĐÃ ĐI:

Tháng 12/2011, có mặt tại diễn đàn Làm cha mẹ (lamchame.com). 

Tháng 10/2012, VANA mở cửa hàng đầu tiên tại số 109 ngõ 53 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội rồi sau này chuyển ra 79 Nguyễn Khoái. 

Tháng 07/2014, VANA có cửa hàng thứ 2 tại ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội. 

Tháng 08/2015, VANA chuyển từ 79 Nguyễn Khoái sang 164 Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Tháng 03/2016, VANA mở cửa hàng thứ 3 tại 251 Vũ Tông Phan (Khương Trung mới), quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tháng 11/2016, VANA mở cửa hàng thứ 4 tại 305 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Tháng 04/2018, VANA 251 Vũ Tông Phan chuyển tới 85 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội