SINH TỐ CHANH DÂY GOLDEN FARM (CÓ HẠT) (500ML)

56.000 ₫

Lượt xem

2576

SKU: 4-508

Hàng đang có sẵn
Thông tin chi tiết

* Xuất xứ: Công ty TNHH Golden Farm, Việt Nam.

* Quy cách đóng gói: 500ml.

* Thành phần: Chanh dây, đường mía, siro bắp, nước, hương chanh dây tổng hợp,...

- Sinh tố chanh dây Golden Farm có thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và đây còn là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường.

- Sinh tố có dạng sệt, mang hương vị ngọt đậm đà và chua tự nhiên của trái chanh dây. Trái chanh dây sau khi được thu hái sẽ được ép nước và nghiền nhỏ tạo thành loại sản phẩm có thể dùng trực tiếp, đảm bảo cung cấp các loại vitamin và an toàn khi sử dụng.

- Với thiết kế đóng chai có nắp đậy tiện lợi, bạn có thể dễ dàng bảo quản sản phẩm bằng cách xoáy chặt nắp và để trong tủ lạnh.  Sản phẩm cam kết không sử dụng đường hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cho người tiêu dùng.

- Bạn có thể sử dụng sinh tố chanh dây để làm sinh tố, nước trái cây hoặc dùng để trang trí lớp phủ ngoài bánh kem, làm nhân bánh...

- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là sinh tố còn giữ nguyên hạt, rất phù hợp với việc trang trí các loại bánh hoặc dùng để pha các loại nước uống.

* Cách dùng: Tùy mục đích mà có cách sử dụng khác nhau.

* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt cao.

Xem thêm nội dung
Ý kiến của khách hàng

Để nhập câu hỏi - ý kiến, vui lòng Đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản