TOP 10 ĐỒ DÙNG LÀM BÁNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU


Khi bắt đầu tập làm bánh, hẳn bạn sẽ loay hoay giữa hàng nghìn các đồ dùng làm bánh khác nhau. Nguyên liệu thì đã có công thức để mua theo, còn dụng cụ thì cái gì sẽ là cần nhất đây?


1. MÁY ĐÁNH TRỨNG SCARLETT:hông cần bàn cãi gì nữa, máy đánh trứng chắc hẳn là sản phẩm MUST-HAVE khi nghĩ đến làm bánh rồi. Với nhu cầu tập làm bánh tại nhà, các bạn có thể dùng máy đánh trứng Scarlett 180W, gọn nhẹ mà giá thành hết sức hợp lý.

2. CÂN ĐIỆN TỬ WH-B05: 
Khác với nấu ăn, làm bánh đòi hỏi sự chính xác cao về định lượng các nguyên liệu, do đó cân tiểu ly là không thể thiếu. Cân điện tử WH-B05 được thiết kế nhỏ gọn, cân được đến tối đa 5kg, độ chính xác tới 1g, giá thành lại vừa phải, là lựa chọn rất thích hợp cho người làm bánh tại nhà.

3. RÂY BỘT NHỰA 16CM: 
Các nguyên liệu dạng bột như bột mì, đường xay đều cần được rây mịn trước khi cho vào trộn cùng các nguyên liệu khác.

4. PHỚI TRỘN CÁN SILICON: 
Chất liệu silicon giúp vét sạch âu trộn, là dụng cụ hỗ trợ đắc lực bạn khi làm bánh đó ạ.

5. BỘ THÌA CUP ĐONG 11 CHIẾC: 
Vì là bánh Âu nên các công thức làm bánh đa phần đều từ nước ngoài và sử dụng các đơn vị đo lường không quen thuộc với người Việt Nam chúng ta như: teaspoon, table spoon. Vì làm bánh đòi hỏi sự chính xác cao, do đó bạn cũng cần sắm những dụng cụ đong theo đơn vị này.

6. CỐC ĐONG 250ML: 
Để đong chất lỏng thì nhất thiết là cần tới một chiếc cốc đong ml rồi.

7. KHUÔN TRÒN NHÔM ĐẾ RỜI 20CM: 
Đến 80% những người bắt đầu làm bánh đều khai lò bằng cốt bánh bông lan, nên một chiếc khuôn tròn cơ bản là siêu cần thiết. Khuôn tròn của VANA là khuôn đúc nguyên chiếc, rất chắc chắn và bền bỉ, thiết kế đế rời để tiện lấy bánh.

8. PHỚI LỒNG 30CM:
Tuy đã có máy đánh trứng nhưng một chiếc phới cầm tay vẫn rất cần thiết để trộn các nguyên liệu.

9. CÁN GỖ TRƠN: 
Làm bánh quy, pizza... thì hẳn không thể thiếu được chiếc cán bột. Cán bột tại VANA được sản xuất tại Việt Nam, nhỏ gọn nhưng vẫn đủ độ nặng cần thiết.

10. BỘ ĐUI 6 CHIẾC CƠ BẢN 
Dùng làm bánh quy, bánh su kem hoặc trang trí bánh kem đơn giản. Đui thì có cực kỳ nhiều loại, nhưng mới bắt đầu thì cứ sử dụng thành thạo những chiếc đui cơ bản này đã bạn nhé.

=============================

* VANA 164 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
* VANA ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
* VANA 305 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
* Hotline: 043.984.6999 | Website:www.dolambanh.com