TRÀ ĐÀO PHÚC LONG (TÚI LỌC)

38.000 ₫

Lượt xem

371

SKU: 4-687

TẠM HẾT
Thông tin chi tiết

* Xuất xứ: Công ty TNHH TM SX Phúc Long, Việt Nam.

* Quy cách đóng gói: 50g, 25 gói x 2g.

* Thành phần: Trà sơ chế, hương đào tự nhiên.

- Trà Đào đã trở nên rất nổi tiếng và có mặt tại hầu hết các quán cafe hay giải khát đó là nhờ công của Phúc Long đã đem lại loại nước uống giải nhiệt cho người dùng Việt Nam. Bạn cũng có thể pha được loại trà đào Phúc Long này nhờ sản phẩm trà đào túi lọc Phúc Long, đem đến sự bình yên,thư giãn cho bạn khi bạn không muốn ra ngoài mua hoặc tự tay pha chế cho người thân hay bạn bè.

- Trà đào túi lọc Phúc Long được chọn lọc và chế biến từ những búp trà xanh ngon nhất tạo nên chén trà có màu đỏ vàng trong, có vị ngọt, hòa quyện cùng hương đào tươi mát Trà đào có màu đỏ vàng trong, có vị ngọt, mùi thơm nhẹ nhàng của hương đào...

- Món Trà Đào mát lạnh thơm phức với topping là những miếng đào vàng ươm ngon lành đã có mặt trên thế giới từ lâu rồi. Trà đào là món đơn giản, chỉ cần 1 gói trà túi lọc và hộp đào ngâm bạn hoàn toàn có thể tự chế biến 1 ly ngon lành cành đào.

- Chính vì vậy, mà dù đã qua thời hoàng kim của mình, nhưng trà đào vẫn đang là thức uống giải nhiệt số 1 được các bạn trẻ Sài Gòn ưa chuộng, và cơn sốt này dự đoán vẫn còn sẽ kéo dài thêm nhiều mùa hè nữa.

* Cách dùng: Tham khảo cách dùng được in phía sau bao bì. Dùng trực tiếp hoặc dùng để pha chế tùy theo mục đich sử dụng.

* Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh nhiệt độ cao.

Xem thêm nội dung
Ý kiến của khách hàng

Để nhập câu hỏi - ý kiến, vui lòng Đăng nhập, hoặc đăng ký tài khoản